Chàng trai “sáng chế” cốc nguyệt san made in Việt Nam dành cho phụ nữ

05/12/2020 16:06
Xuất thân là dân chuyên Lý, hiện là giảng viên Viện Vật lý, trường Đại học Bách khoa Hà Nội, từ nhỏ luôn mơ ước sau này sẽ trở thành nhà Vật lý vĩ đại nhưng rồi, chàng trai quê Ninh Bình – Lê Viết Phương lại bất ngờ rẽ sang một hướng đi mới mẻ: Nghiên cứu và sáng chế những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, trong đó có Cốc nguyệt san Bkcup.

Lê Viết Phương chia sẻ, từng chứng kiến sự bất tiện của mẹ và em gái trong mỗi lần “đến tháng” nên anh luôn trăn trở, liệu có 1 giải pháp nào đó để có thể giúp mẹ, em gái và những người phụ nữ khác cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn trong những ngày “đèn đỏ”. Và rồi, sau 1 năm cùng các cộng sự nghiên cứu, thử nghiệm, trải qua nhiều thất bại, sản phẩm Bkcup đã được trình làng, nhận được sự tin dùng của đông đảo phụ nữ Việt Nam.

Nguồn : phunuvietnam.vn.

Bài viết liên quan
Á hậu Quý bà Toàn cầu 2020 tiết lộ “trợ thủ đắc lực” tiếp sức chị em ngày đèn đỏ
Á hậu Quý bà Toàn cầu 2020 tiết lộ “trợ thủ đắc lực” tiếp sức chị em ngày đèn đỏ

Dù muốn hay không thì mỗi người phụ nữ đều trải qua những ngày "dâu rụng" mỗi tháng một lần. Á hậu Quý bà Lê Hà Phương cũng từng phải trải qua những ngày mệt mỏi, khó chịu, nhất là sự bất tiện khi phải dùng các loại băng vệ sinh hay tampon dày cộm. Thế nhưng, chỉ nhờ "trợ thủ đắc lực", tới nay Hà Phương đã vượt ải "đèn đỏ" một cách nhẹ nhàng, thoải mái để tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Mới đây, Hà Phương đã tiết lộ về bí kíp không tốn thời gian này của riêng mình.

Chính thức ra mắt Cốc nguyệt san do nhà khoa học Việt sáng chế
Chính thức ra mắt Cốc nguyệt san do nhà khoa học Việt sáng chế

Sáng 31/10/2020, Công ty Cổ phần Thương mại Thắng Hoài đã tổ chức thành công Lễ ra mắt sản phẩm Cốc nguyệt san mang thương hiệu BKcup. Đây là sản phẩm chế tạo từ chất liệu 100% Silicon y tế kháng khuẩn và được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Việt Nam chế tạo thành công cốc nguyệt san chuyên biệt cho phụ nữ Việt
Việt Nam chế tạo thành công cốc nguyệt san chuyên biệt cho phụ nữ Việt

Sản phẩm ra đời đã góp phần đem đến cho hàng triệu phụ nữ Việt cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới tiện lợi giúp những ngày “đèn đỏ” trở nên nhẹ nhàng và thoải mái.