Cốc nguyệt san BKCup có làm rộng "cô bé" không?

09/12/2020 08:25
Sử dụng cốc nguyệt san đang là trào lưu của chị em phụ nữ hiện nay. Các chị em lựa chọn sản phẩm cốc nguyệt san không chỉ vì những ưu điểm vốn có của nó mà còn bảo vệ môi trường, tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn. Tuy nhiên, có một số chị em còn đang phân vân không biết có nên sử dụng cốc nguyệt san không vì cho rằng: cốc nguyệt san cho vào trong âm đạo mỗi tháng sẽ làm rộng “cô bé”.

Sử dụng cốc nguyệt san đang là trào lưu của chị em phụ nữ hiện nay. Các chị em lựa chọn sản phẩm cốc nguyệt san không chỉ vì những ưu điểm vốn có của nó mà còn bảo vệ môi trường, tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn. Tuy nhiên, có một số chị em còn đang phân vân không biết có nên sử dụng cốc nguyệt san không vì cho rằng: cốc nguyệt san cho vào trong âm đạo mỗi tháng sẽ làm rộng “cô bé”. Để gỡ rối được nỗi băn khoăn của người tiêu dùng, hãy để Bkcup giải đáp cho các chị em nhé! Muốn biết cốc nguyệt san có làm rộng cô bé hay không, các bạn phải biết được cấu tạo của âm đạo.

ÂM ĐẠO CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Theo nghiên cứu của ngành Y học trên cơ thể người phụ nữ kích cỡ và chiều dài âm đạo của phụ nữ  trung bình là 8 cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11 cm. Ở từng giai đoạn, độ rộng trung bình của âm đạo là khác nhau. Kích thước âm đạo của bạn gái khi chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5cm. Đối với phụ nữ khi đã quan hệ thì âm đạo thì độ rộng khoảng 2-3 cm. Ở thành âm đạo có nhiều nếp gấp xếp chặt nhau, nhưng khi âm đạo cần mở ra thì các nếp gấp giãn ra như một chiếc ô. Bởi vậy tính đàn hồi, giãn nở của âm đạo rất tốt. Đặc biệt khi phụ nữ sinh con bằng phương pháp sinh thường âm đạo giãn rộng tới 10cm, giãn gấp 200% so với bình thường.

Âm đạo phụ nữ có độ đàn hối tốt như vậy còn cốc nguyệt san thì sao?

 Âm đạo phụ nữ có độ đàn hối tốt như vậy còn cốc nguyệt san thì sao?

CỐC NGUYỆT SAN

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại cốc nguyệt san được nhập khẩu từ các nước khác nhau. Nhưng các sản phẩm cốc nguyệt san được nhập khẩu từ nước ngoài không phù hợp với kích cỡ âm đạo của phụ nữ Việt Nam. Bởi vậy, các nhà nghiên cứu của Đại học Bách khoa Hà Nội đã nghiên cứu thành công sản phẩm cốc nguyệt san BKcup dành riêng cho phụ nữ Việt. Cốc nguyệt san BKcup được làm từ 100% silicone nhập khẩu từ Đức, tương đối mềm dẻo, độ đàn hồi tốt. Cốc nguyệt san có kích thước không lớn, đưa cốc vào âm đạo chị em gấp nhỏ miệng cốc theo hướng dẫn sử dụng khi mua sản phẩm. Vì vậy các chị em không phải lo lắng dùng cốc sẽ làm rộng cô bé nữa nhé! Bkcup được thiết kế với 2 size (M, L) thoải mái cho chị em lựa chọn. Các bạn gái chưa sinh con lượng kinh nguyệt hàng tháng ít nên chọn cho mình cốc nguyệt san size nhỏ. Đối với các chị em đã sinh con bằng sinh thường thì nên chọn cho mình cốc nguyệt san size to hơn bởi khi đó lượng kinh nguyệt nhiều hơn.

Như vậy, cốc nguyệt san không hề làm ảnh hưởng tới kích thước cô bé của các chị em phụ nữ, mà còn giúp chị em thoải mái làm điều mình thích không lo bí bách khó chịu ngày đèn đỏ. Phụ nữ hiện đại thì không ngại thay đổi.

Chúng tôi hy vọng rằng, mọi thắc mắc của chị em  phụ nữ được tháo gỡ. Hãy cùng nhau chung sức trở thành những người phụ nữ tự tin, năng động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời đại mới.

Cốc nguyệt san BKCup – Sống trọn thanh xuân

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Thương mại Thắng Hoài

Địa chỉ: Số 38 Lê Quát, Phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hoá

Hotline: 0972 9797 36

Website: cocnguyetsanbkcup.com

Bài viết liên quan
Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Nguyệt San Chi Tiết  Nhất 2021
Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Nguyệt San Chi Tiết Nhất 2021

1. Rửa cốc nguyệt san thật sạch.  2. Khử trùng cốc: Bạn có thể khử trùng trong lò vi sóng - bỏ cốc nguyệt san Bkcup vào trong hộp tiệt trùng cùng một chút nước đảm bảo ngập cốc nhưng không quá đầy.  Hoặc đun sôi cốc trong một cái nồi trong 5 phút, đảm bảo mực nước ngập toàn bộ cốc. 

HƯỚNG DẪN CHỌN CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN CHO BẠN.
HƯỚNG DẪN CHỌN CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN CHO BẠN.

Có rất nhiều loại cốc nguyệt san trên thị trường hiện nay, có thể bạn băn khoăn không biết nên mua loại cốc nguyệt san nào vào lần đầu tiên . Trước khi vội vàng mua thương hiệu phổ biến nhất hay tin vào lời khuyên từ những người bạn tốt nhất ( vì cơ thể của mỗi người không giống nhau ) thì đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc để đảm bảo chiếc cốc đầu tiên phù hợp với cơ thể của bạn!

Cách nhận biết cốc nguyệt san BKCup chính hãng
Cách nhận biết cốc nguyệt san BKCup chính hãng

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại cốc nguyệt san của các hãng khác nhau phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng loạt các hãng cốc nguyệt san đã ra đời nổi tiếng như lincup, withcup, Beucup, Bkcup,…