Kiến thức

Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Nguyệt San Chi Tiết  Nhất 2021

Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Nguyệt San Chi Tiết Nhất 2021

1. Rửa cốc nguyệt san thật sạch.  2. Khử trùng cốc: Bạn có thể khử trùng trong lò vi sóng - bỏ cốc nguyệt san Bkcup vào trong hộp tiệt trùng cùng một chút nước đảm bảo ngập cốc nhưng không quá đầy.  Hoặc đun sôi cốc trong một cái nồi trong 5 phút, đảm bảo mực nước ngập toàn bộ cốc. 

HƯỚNG DẪN CHỌN CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN CHO BẠN.

HƯỚNG DẪN CHỌN CỐC NGUYỆT SAN ĐẦU TIÊN CHO BẠN.

Có rất nhiều loại cốc nguyệt san trên thị trường hiện nay, có thể bạn băn khoăn không biết nên mua loại cốc nguyệt san nào vào lần đầu tiên . Trước khi vội vàng mua thương hiệu phổ biến nhất hay tin vào lời khuyên từ những người bạn tốt nhất ( vì cơ thể của mỗi người không giống nhau ) thì đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc để đảm bảo chiếc cốc đầu tiên phù hợp với cơ thể của bạn!

Cốc nguyệt san BKCup có làm rộng "cô bé" không?

Cốc nguyệt san BKCup có làm rộng "cô bé" không?

Sử dụng cốc nguyệt san đang là trào lưu của chị em phụ nữ hiện nay. Các chị em lựa chọn sản phẩm cốc nguyệt san không chỉ vì những ưu điểm vốn có của nó mà còn bảo vệ môi trường, tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn. Tuy nhiên, có một số chị em còn đang phân vân không biết có nên sử dụng cốc nguyệt san không vì cho rằng: cốc nguyệt san cho vào trong âm đạo mỗi tháng sẽ làm rộng “cô bé”.

Cách nhận biết cốc nguyệt san BKCup chính hãng

Cách nhận biết cốc nguyệt san BKCup chính hãng

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại cốc nguyệt san của các hãng khác nhau phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hàng loạt các hãng cốc nguyệt san đã ra đời nổi tiếng như lincup, withcup, Beucup, Bkcup,…

Cốc Nguyệt San Là Gì ? Cách Sử Dụng Cốc Nguyệt San.

Cốc Nguyệt San Là Gì ? Cách Sử Dụng Cốc Nguyệt San.

Cốc nguyệt san (Cốc kinh nguyệt) là một thiết bị được đặt trong âm đạo để thu thập máu kinh nguyệt. Nó được sử dụng để thay thế cho băng vệ sinh truyền thống được đặt bên ngoài cơ thể và tampon được đặt trong âm đạo. Được làm bằng latex (cao su), silicone hoặc nhựa nhiệt dẻo, nó mềm và đàn hồi.