Tầm nhìn - Sứ mệnh

09/12/2020 16:23
Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, vươn tầm Thế Giới với những sản phẩm chất lượng cao. Để doanh nghiệp của chúng ta phát triển mạnh mẽ trong mười năm tới và xa hơn nữa, chúng ta phải hướng tới tương lai, hiểu rõ xu hướng phát triển và bắt đầu ngay từ bây giờ với quá trình nghiên cứu, tìm tòi đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho người dân Việt Nam và hướng tới Thế Giới.

Sản phẩm cốc nguyệt san BKcup là kết quả nghiên cứu chuyên sâu của các nhà Khoa Học đến từ đại học Bách Khoa Hà Nội, nhà khoa học viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam và được sự tư vấn của nhiều giáo sư, bác sỹ chuyên khoa phụ sản Việt Nam. Lấy cảm hứng khi phải chứng kiến những trăn trở đời thường từ các mẹ, các chị em phải gò bó, thiếu tự tin và trở ngại khi đến chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, cũng như vấn nạn của hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng từ băng vệ vinh và cốc nguyệt san trôi nổi được làm từ nhựa, cao su.. ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt toàn cầu.

Sản phẩm cốc nguyệt san BKcup của chúng tôi mang lại cho quý vị ngoài sự tiện ích trong cuộc sống còn tạo sự tự tin, sang chảnh trong lựa chọn trang phục khi đến chu kỳ, tạo nên những người phụ nữ sống có Gu năng động và hiện đại.

Nó sẽ đặt ra mục tiêu dài hạn cho doanh nghiệp của chúng tôi và tạo ra một kế hoạch chi tiết cho sự thành công chung cho các đối tác phân phối sản phẩm của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng ta

Kế hoạch tổng thể của công ty bắt nguồn từ sứ mệnh của chúng tôi và xuyên suốt quá trình từ khi thành lập. Nó thể hiện mục đích của chúng tôi với tư cách là một công ty và là tiêu chí để đo lường các hành động và quyết định của chúng tôi.

  • Mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất xứng danh “Tinh hoa Đất Việt”
  • Không ngừng thúc đẩy mọi người nâng cao sức khỏe, tự tin, thoải mái hơn .
  • Giúp một nửa thế giới “Tự hào là phụ nữ”
  • Làm cho mọi thứ chúng ta chạm vào có giá trị hơn

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi thiết lập một khuôn khổ cho kế hoạch chi tiết và hướng dẫn tất cả các khía cạnh kinh doanh của chúng tôi hướng tới sự tăng trưởng bền vững, chất lượng cao của công ty.

  • Nhân viên: Công ty là nơi tốt nhất để thúc đẩy nhân tài phát huy tiềm năng của họ
  • Sản phẩm: Cung cấp cho Việt Nam và Thế Giới những sản phẩm chất lượng để liên tục đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng
  • Đối tác: Thiết lập mô hình hợp tác đôi bên cùng có lợi. Quan hệ đối tác bền vững
  • Môi trường – xã hội: Tạo ra những sản phẩm gần gũi với tự nhiên, hạn chế tác động xấu tới môi trường. Là một tập thể công dân có ích cho xã hội.
  • Lợi nhuận: Mang lại cho cổ đông lợi nhuận lâu dài thỏa đáng, đồng thời không bỏ qua trách nhiệm của chúng tôi
  • Hiệu quả: Trở thành một doanh nghiệp hiệu quả, có năng lực và phát triển nhanh chóng

Chúng tôi sẽ viết tiếp ước mơ, chắp cánh để bay cao bay xa, viết tiếp sứ mệnh cao cả của quý vị là bảo vệ sức khỏe sinh sản phụ nữ Việt, bảo vệ tài chính, bảo vệ môi trường, lan tỏa tới cộng đồng biết đến là những người tiêu dùng lựa chọn và tin yêu sản phẩm và giúp hàng nghìn phụ nữ Việt có cơ hội khởi nghiệp cùng cốc nguyệt san Bkcup.

Cốc nguyệt san BKCup – Sống trọn thanh xuân

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Thương mại Thắng Hoài

Địa chỉ: Số 38 Lê Quát, Phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hoá

Hotline: 0972 9797 36

Website: cocnguyetsanbkcup.com

Bài viết liên quan
Giới thiệu cốc nguyệt san BKCUP
Giới thiệu cốc nguyệt san BKCUP

Cốc nguyệt san nói chung và cốc nguyệt san Bkcup nói riêng là một thiết bị y tế được đặt trong âm đạo để thu thập máu kinh nguyệt. Nó được sử dụng để thay thế cho băng vệ sinh truyền thống được đặt bên ngoài cơ thể và tampon được đặt trong âm đạo. Cốc được thiết kế như một chiếc chuông nhỏ với độ mềm vừa phải. Được đặt trong âm đạo và hứng kinh nguyệt trong những ngày “đèn đỏ” tới.